Top 5 vải áo dài mới nhất

 

Áo dài với sự kết hợp màu sắc rất tinh tế giữa gam màu tím pastel cùng gam màu vàng ấm mang lại cảm giác nhẹ nhàng, điểm xuyến với những cách hoa đỏ tạo điểm nổi bật cho chiếc áo. Chính vì vậy, người con gái khi mua vải áo dài khoác lên mình chiếc áo dài này sẽ tôn lên được những đường nét trên cơ thể cùng sự dịu dàng, nữ tính vốn có của phụ nữ Á Đông.

 

Mua Vải áo dài như một món quà cùng lời chúc ngọt ngào gửi đến phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Shop Vải Ngọc Cẩm ra mắt 3 bộ sưu tập mới với nhiều sản phẩm đa dạng: áo dài, đầm dạo phố, đồ công sở, đồ mặc nhà để chị em thêm rạng rỡ, xinh tươi.

 

Bắt nguồn từ màu trắng truyền thống nhưng với sự kết hợp tông vàng nổi bật đã không gây nhàm chán cho người mặc. Cùng với đó là những họa tiết được thêu tỉ mỉ đến từng chi tiết đã góp phần tạo nên được sự sang trong quí phái.

Lấy ý tưởng từ màu xanh da trời khá là bắt mắt dễ tạo cảm giác ấn tượng cho người đối diện, là một trong những tiêu chí mà chúng tôi mang đến cho người mặc. Chính vì vậy, gam màu vàng sáng đã được kết hợp một cách rất tinh tế dưới tà áo tạo nên sự nổi bật vô cùng.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *