Bán vải online

Bạn đang muốn mua vải để may áo dài? Bạn không có nhiều thời gian? Bạn nghi ngờ về chất lượng? Hãy đến với chúng tôi, Vải Ngọc Cảm chuyên cung cấp các loại vải cao cấp với nhiều chủng loại khác nhau. Hãy đến với gian hàng của chúng tôi để lựa chọn được mẫu vải ưng ý nhất cho bản thân mình. Bạn đang băn khoăn về hình thức Bán vải online của chúng tôi? Nhìn chung một số cửa hàng cung cấp vải khác trên thị trường hiện nay đều đưa ra các sản phẩm thực tế quá sai lệch với hình ảnh được đăng tải trên mạng. Nhưng đến với Vải Ngọc Cẩm, chúng tôi cam đoan hoàn lại 200% số tiền đơn hàng nếu như khách hàng tìm được điểm sai khác giữa hình ảnh về vải được đăng tải trên mạng so với số vải thực tế mà chúng tôi giao đến. Vải Ngọc Cẩm cam kết hoàn toàn về số lượng và chất lượng vải được quí khách hàng đặt mua, cửa hàng nhận bán vải online với giá sỉ và lẻ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời đội ngũ giao hàng luôn phục vụ quí khách trong thời gian ngắn nhất (1-3 ngày tùy khu vực).

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua sắm của quí khách hàng mọi lúc mọi nơi. Còn chờ gì nữa, hãy gọi cho Vải Ngọc Cẩm qua số điện thoại 0937.083.297 để được tư vấn thêm. Rất hân hạnh được phục vụ quí khách.

Hệ thống Shop vải Ngọc Cẩm tại Biên Hòa :

Đ.C 1 : 26/2 Khu phố 3, Phường Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. (bên hông nhà thờ Kẻ Sặt, gần công viên 30 tháng 4)

Đ.C 2 : 8/3 Khu phố 3, Phường Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Đ.T : 061.3881673

Hotline : 0937 083 297, 0913 11 32 38

Website : VaiNgocCam.com

FB : www.facebook.com/VaiNgocCam

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *