Giới Thiệu

SHOP Vải Ngọc Cẩm – NƠI VẺ ĐẸP THĂNG HOA

 

 

%image_alt%

 

Tọa lạc tại khu vực Chợ Sặt (đối diện công viên 30 tháng 4, bên hông nhà thờ Kẻ Sặt), phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Shop vải Ngọc Cẩm chuyển kinh doanh các loại vải thời trang nội và ngoại nhập. Ngay từ những bước đầu, Ngọc Cẩm đã nỗ lực không ngừng và khẳng định phong cách riêng cũng như giá trị cao cấp trong từng sản phẩm của mình.

Video giới thiệu về shop Vải Ngọc Cẩm click vào link dười đây :

 

%image_alt%

 

Hơn 35 năm nỗ lưc phấn đấu, tìm kiếm với mong muốn mang đến cái đẹp cho mọi người. Hiện nay, Ngọc Cẩm là một trong những cửa hàng kinh doanh sỉ và lẻ lớn trong khu vực và là điểm đến của khách hàng gần xa. Đến với Ngọc Cẩm bạn sẽ bị hớp hồn bởi hàng ngàn màu sắc sống động, được nhìn đã mắt với vô số mặt hàng đa dạng từ mẫu mã, chất liệu cho đến hoa văn và phong cách.

 

%image_alt%

 

Hiện nay, sản phẩm Ngọc Cẩm đang bán trên thị trường với đầy đù các loại vải, ren, voan, thêu, cotton, nhung, lụa tơ tằm, vải hoa với những mẫu hoa văn lập thể đủ màu sắc… Mỗi mặt hàng có nhiều mức giá phù hợp với sở thích và túi tiền của bạn. Ngoài ra Ngọc Cẩm còn cung cấp hàng Jean, Kaki, nylon, thun mầu, thun trơn, taffta, caro, phi nhung, phi lụa… để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

 

 

%image_alt%

 

Ngọc Cẩm đã tạo ra cái riêng cho mình bằng cách luôn nắm bắt sự thay đổi của xu hướng thị trường thời trang, biết cách thay đổi phù hợp và làm mới chính mình. Chính cái riêng đó đã làm cho khách hàng luôn yêu mến và hài lòng. Không ngừng ở đó, Ngọc Cẩm đang mở rộng và dần chiếm lĩnh thị trường khu vực Đồng Nai vì họ luôn tìm kiếm và khám phá cái mới lạ cho vẻ đẹp của con Người.

 

%image_alt%

 

Hơn thế nữa, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Ngọc Cẩm luôn tìm kiếm và đem đến những dòng sản phẩm chất liệu tốt, mới lạ, độc đáo làm hài lòng những khách hàng muốn khám phá vẻ đẹp bản thân và có gu thời trang thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, sự tiếp đón ân cần nồng hậu, tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, Ngọc Cẩm sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về thời trang, biết cách thay đổi và làm đẹp cho mình trong cuộc sống.

 

%image_alt%

 

Ngọc Cẩm không chỉ đem đến cho bạn những mẫu vải thời trang mới, mà còn tạo cho bạn cả một bộ sưu tập đa kiểu dáng, đa sắc màu luôn phù hợp với phong cách thời trang của bạn. Bạn sẽ luôn tự tin và rạng ngời bất cứ nơi đâu khi mặc trên mình những sản phẩm của Ngọc Cẩm. Vải thời trang Ngọc Cẩm món quà tôn vinh vẻ đẹp cuộc sống của bạn.

 

%image_alt%

 

 

Hệ thống Shop vải Ngọc Cẩm tại Biên Hòa :

АC 1 : 26/2 Khu phố 3, Phường Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. (bên hông nhà thờ Kẻ Sặt, gần công viên 30 tháng 4)

АC 2 : 8/3 Khu phố 3, Phường Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

АT : 061.3881673

Hotline : 0937 083 297, 0913 11 32 38

Website : VaiNgocCam.com

FB : www.facebook.com/VaiNgocCam

 

(Trích dẫn tại báo Người Tiêu Dùng Việt Nam)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *